Muối tinh sấy

  • Giá thị trường: Liên hệ

    Mô tả sản phẩm

      1. Yêu cầu kỹ thuật:

    1.1 Chỉ tiêu cảm quan:

    –            Trạng thái:   Sản phẩm dạng tinh thể rắn-            Màu sắc:    Màu trắng-            Mùi vị:       không có mùi lạ, vị mặn

    1.2. Các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:

    TT

    Tên chỉ tiêu

    Đơn vị tính

    Mức công bố

    1

    H/l muối ăn

    %

    ≥ 97

    2

    H/l ẩm

    %

    ≤ 3

    1.3 Các chỉ tiêu vi sinh vật:

    TT

    Tên chỉ tiêu

    Đơn vị tính

    Mức tối đa

    1

    TSVSVHK

    CFU/g

    104

    2

    Coliforms

    CFU/g

    102

    3

    E.coli

    CFU/g

    3

    4

    S.aureus

    CFU/g

    102

    5

    Salmonella

    Định tính/25g

    Không có

    6

    TSBTNM-M

    CFU/g

    102

    1.4. Hàm lượng kim loại nặng:

    TT

    Chỉ tiêu vi sinh

    Đơn vị

    Giới hạn tối đa

    1

    Hàm lượng Chì (Pb)

    mg/kg

    2,0

    2

    Hàm lượng Asen (As)

    mg/kg

    0,5

    3

    Hàm lượng Cadmi (Cd)

    mg/kg

    0,5

    4

    Hàm lượng thủy ngân (Hg)

    mg/kg

    0,1

    2.     Thành phần: muối ăn thô (NaCl)

    3.     Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

    Ngày sản xuất và hạn sử dụng in trên bao bì

    4.     Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

    – Dùng làm gia vị trong chế biến các món ăn hoặc ăn trực tiếp

    – Dùng trong công nghệ xử lý nước, làm mềm nước

    – Bảo quản ở nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp, tránh xa các loại hóa chất

    5.    Chất liệu bao bì và quy cách bao gói:

    – Sản phẩm được đóng trong túi, bao PE, PP, hộp nhựa chuyên dùng đảm bảo an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế

    – Khối lượng tịnh: 45g, 25g, 30g, 50g, 75g, 60g, 85g, 100g, 120g, 150g, 200g, 300g, 400g, 500g, 600g, 650g, 700g, 750g, 1kg, 1,5kg, 2kg, 5kg, 10kg, 50kg

    6. Quy trình sản xuất: 

        Muối ăn thô (NaCl)  →Rửa thô→ Nghiền rửa thủy lực→ Rửa tinh → Ly tâm loại nước → Sấy Khô → Đóng gói → Sản phẩm → Bảo quản

       Thuyết minh chi tiết quy trình sn xut:

    Nguyên liệu: muối ăn thô (NaCl) được thu mua ở những cơ sở có uy tín đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn cơ sở (TCCS).

    Muối ăn thô (NaCl) đầu tiên được rửa thô để loại bỏ các tạp chất thô như sỏi, cát, bùn bẩn. Sau đó được nghiền rửa thủy trục, tiếp theo là rửa tinh. Sau khi ly tâm loại nước muối được sấy khô rồi sau đó đóng gói theo khối lượng tịnh định sẵn. Cuối cùng là bảo quản ở nhiệt độ thường, nơi thoáng mát, sạch sẽ.