Muối xuất khẩu Mỹ

  • Giá thị trường: Liên hệ

    Mô tả sản phẩm

    CERTIFICATE OF ANALYSIS

    + Hàng hóa : Muối Nacl 86% Min, Việt Nam sản xuất

    + Commodity :  Sun -dried sea salt, – Nacl 86-91% – Made in north of Viet Nam

     

    1. Tiêu chuẩn qui cách

    1.  Technical specifications:

    1.1 Tiêu chuẩn chung

    1.1.General criteria.

    Tên chỉ tiêu – Critertia Mức chất chung – Specification
    1. Trạng thái -Status2. Màu sắc -Color3. Mùi vị -Smell and spice Màu trắng, không mùi, dung dịch muối 5% có vị mặn thuần khiết, không vị lạ, trạng thái khô, rời.White, no smell, the 5% salt liquid is absolutely saltyno strange spice, in bulk and dry status

    1.2-Chỉ tiêu hóa lý -Chemico-physical criteria.

    Tên chỉ hóa lý -Criteria Mức chất lượng -Specisfications Kết quả TTKTDL chất lượng -Analysis by   (Quatest)
    1.Cỡ hạt -Grain size 0.15-3 mm 95%
    2.Hàm lượng Nacl tính theo % khối lượng khô Nacl proportion (%) 86 % to 91 %
    3.Đọ ẩm -Moisture  (%) 2-4 %
    4. Hàm lượng các ion tính theo % khối lượng khôIons content, percent proportion of dried
    Ion  Ca ++ ≈ 0.18%
    Ion Mg++ ≈ 0.30%
    Ion SO4 ≈ 0.20%
    5.Hàm lượng các ion KL tính theo % khối lượng khô
    Ions metal content, percent proportion of dried
    Hg                                    (mg/kg) 0.10 Không phát hiện-Untraced
    Cd                                    (mg/kg) 0.50 Không phát hiện-Untraced
    As                                    (mg/kg) 0.50 Không phát hiện-Untraced
    Pb                                    (mg/kg) 2.00 Không phát hiện-Untraced
    Cu                                    (mg/kg) 0.30 Không phát hiện-Untraced
    6. Hàm lượng không tan -Insolubles 0,10% 0,1%
    7. Tỷ trong vật thể có thê nhận thấy -Visible density (in unpacked salt) Không phát hiện -Non

    2. Hướng dẫn sửa dụng -Use instrucions.

    Muối được sử dụng để chêm nêm, bảo quản thực phẩm và có thể sử dụng trực tiếp để ăn và dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm.

    This salt is used as spice, in order to preserve foodstuff of use directly and use in the foods industry processing.

    3. Bảo quản -Preservetion.

    Muối đóng bao  PP và PE bên trong , bảo quản ở nơi kho ráo, thoáng mát, kê trên các kệ cao cách sàn 30 cm, cách tường 30 cm và cách trần nhà 50 cm.

    This salt is packed in outside PP inner PE bags , preserved in dry and ventilated place, in hight slves, 30 cm above the ground, 30cm from the side wall and 50cm from the ceilling.

    For on the behalf of

           VISALCO