Bổ sung dưỡng chất
Nguồn cung chất sắt trong thịt ở dạng heme, cơ thể dễ hấp thụ, cải thiện đưa oxy tới cơ. Bổ sung năng lượng, cải thiện khả năng ghi nhớ và tập trung của não. Thích hợp với phụ nữ và người thiếu máu.
Lượng kẽm cao trong thịt hỗ trợ cơ thể chống bệnh nhiễm trùng, giúp vết thương mau lành. Nhiều vitamin B12, Niacin giúp cơ thể tạo thêm hồng huyết cầu. Ngoài ra, kẽm và vitamin B12 trong thịt cừu còn có tác dụng giảm cholesterol và ngừa loãng xương.
Theo RDA (Chế Độ Ăn Uống Chuẩn Mực), 100g sườn cừu nướng cung cấp 26% tỉ lệ chất sắt bạn cần trong một ngày, 33% tỉ lệ chất kẽm và 108% tỉ lệ Vitamin niacin (Vitamin B3).
Giữ ấm cơ thể
Sườn cừu ăn vào ấm dạ dày, làm cho da cũng đẹp. Sườn cừu là một trong những thực phẩm quan trọng giữ ấm trong mùa đông. Ăn thường xuyên sẽ thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, tăng cường khả năng giữ ấm cho cơ thể.
Sườn cừu còn có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa và bảo vệ dạ dày, có lợi cho phổi: Giảm tình trạng hen suyễn, viêm phế quản, bệnh phổi và các chứng bệnh về hô hấp khác.
Tăng cường sinh lực
Sườn cừu giúp tráng dương, mạnh gân cốt. Sườn cừu tính ôn nhưng không khô, nóng, có công dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực.
Đuổi hàn lạnh, bồi bổ khí huyết. Mùa đông ăn sườn cừu và thịt cừu có thể chống lại hàn, lạnh và bồi bổ rất tốt.
Sườn Cừu Úc đông lạnh thương hiệu White Striple Lamb là sản phẩm của cừu đông lạnh. Sườn cừu được bảo quản đông lạnh, đóng gói cẩn thận, đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm.